Đối với một người thành đạt mà nói thì việc có được một nơi chỉ để ở là một việc không khó là mấy; nhưng đâu đó trong tiềm thức, chúng ta luôn muốn tìm thấy được cho mình một nơi để gắn bó, một nơi để trở về sau những ngày làm mệt mỏi, một nơi để chúng ta có thể cùng ăn cơm với vợ/chồng và các con thân yêu của mình, hơn hết là một nơi để chúng ta có thể thấy tự hào với bản thân.

Để đánh giá một người thành đạt thực sự chúng ta hay không thường nhìn vào cách chúng ta ăn mặc, không nhìn vào túi tiền mà chúng ta nhìn vào “ngôi nhà” mà họ đang sống. Nơi ở của bạn có đầy đủ tiện nghi không, có an toàn không, có sạch sẻ và an toàn cho gia đình bạn không…, là những thứ mà họ đánh giá chúng ta. Khi nhìn vào nơi mà bạn quyết định ở cho khoảng thời gian sau này, mọi người sẽ thấy được sự khó khăn, cực nhọc, bươn chải trong cuộc sống in hằn lên tấm lưng của một người thành đạt, điều đó có thể thấy được ngôi nhà không còn có vai trò đơn giản chỉ là ở, mà nó còn thể hiện ra địa vị xã hội, tầng lớp, giai cấp của bạn.

Nhận biết được điều đó, chúng tôi Gold Light City thiết kế mặt bằng chung cư 168 Khuất Duy Tiến với diện tích đa dạng với diện tích từ 64m2 đến 170m2 cho căn hộ có từ 2 đến 4 phòng ngủ tuỳ chọn theo yêu cầu của khách hàng. Đồng thời bên cạnh đó còn có công viên xanh, hồ nước đem tới không gian sống sạch đẹp, thoáng đãng, trong lành.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để sở hữu mảnh ghép cuối cùng của bạn nhé!